Delfast-E-bike được bán với giá 6.800 USD

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của một chiếc xe đạp điện như bàn đạp địa hình tiêu chuẩn, yên xe, tay lái và hệ thống truyền động bằng dây đai sợi carbon. Nhưng việc cung cấp sức mạnh của một động cơ 5000W với các thông số đi kèm khiến nó giống như một dòng xe máy.

Phiên bản Top 3.0 mới có nhiều chức năng tốt hơn xe đạp truyền thống. Ảnh: Delfast

Khung xe địa hình có thể chứa nhiều pin gấp 6-7 lần so với loại pin trung bình của xe điện. Delfast Top 3.0 thậm chí có thể sánh ngang với phiên bản tiêu chuẩn của xe máy điện Zero FXS. Del Fast cho biết, một lượng pin được sạc đầy đủ giúp xe đi được quãng đường 322 km. Gương chiếu hậu ngoài tích hợp đèn báo rẽ, phía sau cũng có đèn báo rẽ và màn hình màu tích hợp cổng USB và ứng dụng điện thoại. Trọng lượng của xe là 70 kg, khả năng chịu tải là 135 kg, xe sử dụng đèn pha LED với hai chế độ chiếu sáng, xi nhan tích hợp trên gương chiếu hậu. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng mạnh mẽ trên, giá của Delfast Top 3.0 chỉ là 6.800 USD. Nếu muốn mua xe, khách hàng có thể đặt cọc 1.000 USD. Delfast, một công ty xe hơi có trụ sở tại Kiev, Ukraine, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 8 năm sau. Khách hàng cũng có thể lựa chọn một số trang bị nâng cấp, chẳng hạn như đệm ghế xe máy hoặc khung sau.

Xe đạp điện Delfast có phiên bản Top Cop phù hợp với cảnh sát, cũng như một số sở cảnh sát thí nghiệm, chẳng hạn như North Carolina.

Hoa Kỳ (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365