BMW tạm thời đóng cửa nhà máy và chuẩn bị sản xuất i4 chạy điện

Trong xu thế điện khí hóa toàn ngành, sự cạnh tranh giữa các công ty ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Trước sự đầu tư ồ ạt của các đối thủ lớn như Volkswagen và BMW, họ đã dần chú trọng hơn vào cấu trúc của xe điện và cải tiến dây chuyền sản xuất xe xanh. Tuy nhiên, công ty vẫn sản xuất xe hybrid, xe điện và xe động cơ đốt trong tại cùng một nhà máy (ví dụ ở Munich).

i4 sẽ là một chiếc xe điện gia dụng. Máy sẽ sớm được ra mắt. Hiện đại hóa ở Munich. Ảnh: BMW-BMW i4 dựa trên 4 Series Gran Coupé thế hệ tiếp theo, với phong cách sedan thể thao và thanh lịch. Công ty Đức cho biết, nhờ bộ pin 80 kWh, chiếc xe điện có thể đi được quãng đường 483 km mỗi lần sạc. i4, giống như Vision iNext, phải đạt thời gian tăng tốc từ 0-97 km / h trong vòng 4 giây. Sản xuất hàng loạt đến năm 2021. Một mẫu xe điện khác của BMW là SUV iX3 chạy hoàn toàn bằng điện, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2020. Thị trường toàn cầu có thể phụ thuộc nhiều vào các quy định về khí thải. Do đó, những sản phẩm này sẽ phổ biến ở các thành phố lớn ở miền Tây Trung Quốc, và xe plug-in hybrid là giải pháp phù hợp ở châu Âu. Tại Hoa Kỳ, sự lựa chọn xe điện sẽ chủ yếu tập trung ở các nước phương Tây.

iX3 sẽ được sản xuất tại Nhà máy ô tô BMW Brilliance ở Thẩm Dương, Trung Quốc. Tiếp theo, với công nghệ lái xe tự động Cấp độ 3, sẽ được vận chuyển từ nhà máy của hãng ở Dingolfing, cách Munich khoảng 120 km về phía tây. Dingolfing cũng là nhà máy lớn nhất của BMW ở châu Âu, nơi hãng sản xuất các bộ phận cho xe điện. Cả động cơ i4 và iNext sẽ xuất phát từ đây.

U.S. UK (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365