Tesla nướng thép màu Pickups

Tại buổi họp báo, chiếc xe đặc trưng của Tesla Cybertruck sẽ chỉ có một màu để lựa chọn: màu tự nhiên của thép không gỉ. Thân kim loại nguyên bản giúp hạn chế các vết trầy xước và hư hại bề mặt do quá trình oxy hóa, chống ăn mòn và cũng hạn chế sự lựa chọn màu sắc.

Bản sao thuần túy của xe bán tải điện tử, màu sơn thép không gỉ. Ảnh: Tesla (Tesla) -Nhưng mới đây CEO Elon Musk đã nói rằng thép có thể được nung ở các nhiệt độ khác nhau để tạo ra nhiều màu sắc khác nhau cho xe bán tải. Thực tế, khi ai đó quyết định mua xe thì màu sơn là một phần quan trọng. Ngay cả những người quan tâm đến việc tạo màu cho Cybertruck thông qua phần mềm trên máy tính. Những người khác cho rằng bạn có thể áp dụng sơn màu cho xe bán tải như một người xây dựng bình thường.

Ngay cả thép không gỉ cũng là một lựa chọn, nhưng rất khó để thay đổi màu sắc nếu cần thiết. Musk cũng chỉ ra rằng các màu như đen mờ cũng có thể. Tuy nhiên, thép không gỉ thường được sử dụng như bản gốc không sơn vì nó đòi hỏi một quá trình rất phức tạp và gần như vô nghĩa.

Màu của thép khi nung ở nhiệt độ khác nhau. — Thép có thể có màu hóa học khác nhau, hoặc nếu được nung ở nhiệt độ khác nhau, màu sẽ khác nhau. Những hiệu ứng này có thể được áp dụng cho Cybertruck theo nhiều cách, và Musk hiện đã tiết lộ rõ ​​ràng điều này. Nhưng người phụ trách của công ty cũng xác nhận một màu đặc biệt, đó là “màu trắng oxit.” Màu này không thể xuất hiện trong Cybertruck.

Vẫn chưa biết liệu hiệu ứng màu do nhiệt tạo ra sẽ do chính Tesla hay do nó thực hiện. Được cung cấp bởi một bên thứ ba. Mẫu bán tải chạy điện Cybertruck dự kiến ​​bán ra thị trường vào cuối năm 2021, bắt đầu với hai phiên bản cao cấp khác.

US UK (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365