BYD Tang-xe điện ra mắt tại châu Âu

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​giao cho Na Uy vào tháng 1/2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Mẫu crossover chạy điện được gọi là lithium iron phosphate (LFP) và pin dạng lưỡi, được công ty coi là “vật thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này có độ an toàn cao hơn đồng thời giảm dung lượng pin xuống 50%.

Mô hình Tang EV sẽ được bán ở Na Uy. Ảnh: BYD-Chi tiết sơ bộ về sản phẩm vẫn chưa được công bố, nhưng Tang EV sẽ là một lựa chọn hợp lý cho lĩnh vực xe điện Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 USD. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và có thể đi được 482 km mỗi lần sạc đầy. .

RSA là nhà phân phối của BYD tại Na Uy, chịu trách nhiệm về tất cả hoạt động bán hàng, dịch vụ và cung cấp phụ tùng các sản phẩm điện của nhà sản xuất Trung Quốc. Dòng sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và máy kéo để xếp dỡ. Nội thất xe điện sử dụng vô-lăng đáy phẳng, hệ thống thông tin giải trí cỡ lớn đặt ngay trên bảng điều khiển màn hình thông Ảnh: BYD — Công nghệ ngoại thất của Na Uy là bước đầu để nhà sản xuất Trung Quốc này tiến vào thị trường châu Âu. Đầu tháng 5, BYD công bố sản phẩm xe điện sẽ tung Tang EV600 vào thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty xe điện lớn nhất Trung Quốc, chỉ đứng sau Tesla (Mỹ) trên thế giới.

Mỹ Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365