Nhà máy của Volkswagen đã ngừng sản xuất động cơ đốt trong

Sau 116 năm hoạt động tại nhà máy Zwickau-Mosel, việc sản xuất động cơ đốt trong đã bị ngừng hoàn toàn vào ngày 26/6. Mẫu xe mới nhất được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất là Golf R Estate thế hệ thứ bảy, được trang bị động cơ xăng 2.0 lít và được sơn màu trắng ngọc trai.

“Cho đến nay, chỉ có những chiếc xe điện của Volkswagen và tuyên bố nói:” Tương lai sẽ là các thương hiệu phụ của Audi và Seat được sản xuất tại Swickau. “Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng cho việc khai trương nhà máy. Kể từ năm 1904, hơn 6 triệu động cơ đốt trong Volkswagen đã được sản xuất tại nhà máy Zwickau kể từ năm 1990. Đây cũng là lần đầu tiên công ty chuyển từ sản xuất động cơ đốt trong sang xe chạy hoàn toàn bằng điện – -Hình ảnh xe điện Volkswagen ID.3 tại nhà máy Zwickau-Mosel: Volkswagen- -Tương tự, vì lý do tương tự, việc chuyển đổi không thể ngay lập tức. “Thời gian chuyển đổi” sẽ mất vài tuần vào mùa hè này. Đây là sự xác định về năng lực và chuyên môn Kế hoạch kiến ​​thức. Đối với 8.000 nhân viên của nhà máy, thời gian đào tạo là khoảng 20.500 ngày.

Sau khi hoàn thành nhà máy, dự kiến ​​lô xe điện đầu tiên sẽ được sản xuất vào cuối năm nay, bao gồm Volkswagen ID.4 và Có lẽ đó là thương hiệu phụ SUV Audi. ID.4 sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mới của Tesla Model Y. –Reinhard de Vries, giám đốc công nghệ và hậu cần tại Volkswagen Saxony, cho biết mục tiêu sản xuất của Zwickau là 330.000 vào năm tới. Vikao là một phần trong kế hoạch đầu tư khoảng 67 tỷ đô la Mỹ của Volkswagen trong vài năm tới. Kế hoạch này sẽ chuyển sang sản xuất hàng loạt xe điện. Hãng có kế hoạch phát hành 75 xe điện và khoảng 60 mẫu xe hybrid. — Xe điện Volkswagen đang Nó được phát triển dựa trên cấu trúc MEB (Modular Electric Toolbox) Sản phẩm đầu tiên của MEB là chiếc Volkswagen ID.3, phiên bản tiêu chuẩn có giá khoảng 33.000 USD và dự kiến ​​sẽ được bán ra tại Châu Âu vào tháng 9 năm sau. – Mỹ Vương Quốc Anh (Theo The Driven)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365