Xe bán tải Ford F-150 sẽ có phiên bản điện

Khi giám đốc điều hành của Ford Edison, Darren Palmer xác nhận kế hoạch tung ra một phiên bản F-150 chạy hoàn toàn bằng điện, ông nói rằng mục tiêu của công ty là bán chiếc xe này vào năm 2022. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu Jim Farley (Jim Farley) nói rằng F-150 điện sẽ ra mắt vào giữa năm 2022 – nguyên mẫu F-150 điện. Ảnh: Ford-vẫn theo Farley, điện khí hóa vẫn có một mắt xích quan trọng. Farley nói: “Chúng tôi là thị trường lớn nhất cho xe tải và xe bán tải ở Tây Âu và Hoa Kỳ. Đây là cơ hội.” Chúng tôi rất hào hứng. Chúng tôi là một thương hiệu đáng tin cậy.

Nhưng Ford đang cạnh tranh Trung Quốc đang bị tụt lại phía sau, do một số đối thủ cạnh tranh sẽ tung ra các sản phẩm tương tự trong thời gian tới. – F-150 chạy điện sẽ áp dụng phong cách thiết kế thế hệ mới và thời gian phát hành dự kiến ​​vào ngày 25 tháng 7. Thế hệ tiếp theo F-150 cũng là sản phẩm đầu tay lớn của Ford trong năm nay. Ford đã đầu tư 500 triệu đô la Mỹ vào công ty khởi nghiệp ô tô điện Rivian. Bản thân công ty được đầu tư cũng đã tung ra mẫu xe bán tải chạy điện-R1T năm 2018 với giá khởi điểm 61.500 đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay Giao hàng tận nơi.

Khoảng hai năm cạnh tranh. Ở mẫu bán tải điện sẽ có Rivian R1T, Nikola Badger, Tesla Cybertruck, GMC Hummer EV và Ford F-150.

US UK (theo nội Bao gồm EV, ổ đĩa)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365