Honda và General Motors bắt tay xây dựng một chiếc xe điện

Hai bên tuyên bố trong một tuyên bố đưa ra vào ngày 2 tháng 4 rằng hai bên đã đồng ý hợp tác phát triển xe điện. Các sản phẩm dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024 sẽ sử dụng công nghệ pin Ultium của GM, nhưng với thiết kế mang tính biểu tượng của Honda. Đồng thời, cấu trúc sẽ được đặt để hỗ trợ trải nghiệm lái xe của Honda.

Honda cũng sẽ sử dụng công nghệ hỗ trợ rảnh tay có tên Super Cruise và công nghệ định vị. Onstar toàn cầu của GM trên hai mô hình mới. General Motors ra mắt cấu trúc và hệ thống pin mới Ultium tại Michigan, Mỹ vào ngày 4/3. Ảnh: General Motors – Hai công ty không tiết lộ các điều khoản tài chính của giao dịch. Các hợp tác trước đó giữa hai bên bao gồm khoản đầu tư 750 triệu USD của Honda vào Cruise LLC, một công ty khởi nghiệp chủ yếu do GM sở hữu, và nghiên cứu và phát triển xe tự hành. Honda gần đây đã ngừng bán phiên bản chạy điện của mẫu sedan cỡ trung Clarity, đây là mẫu xe điện duy nhất được bán tại Hoa Kỳ. Thỏa thuận đạt được với Honda là “Chúng tôi đang tiến thêm một bước nữa để hướng tới tương lai của xe điện.”

General Motors cho biết các mẫu xe chạy bằng pin Ultium có khả năng sạc đầy, đi được hơn 640 km và có thể sạc trong 10 phút Lái xe hơn 160 km và có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km trong ba giây. GM cũng sử dụng cấu trúc này trên một số mẫu xe của mình, bao gồm cả chiếc SUV Cadillac Liriq.

Mặc dù việc ngừng hoạt động là do bùng phát, General Motors nói rằng dự án xe điện chủ yếu được theo sát. Theo kế hoạch, dự kiến ​​nửa cuối năm 2021 sẽ bắt đầu thu gom hàng điện tử.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365