Xe bán tải Ford F-150 sẽ có phiên bản điện

Khi giám đốc điều hành của Ford Edison, Darren Palmer xác nhận kế hoạch tung ra một phiên bản F-150 chạy hoàn toàn bằng điện, ông nói rằng mục tiêu của công ty là bán chiếc xe này vào năm 2022. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu Jim Farley (Jim Farley) nói rằng F-150 điện sẽ ra mắt vào giữa năm 2022 – nguyên mẫu F-150 điện. Ảnh: Ford-vẫn theo Farley, điện khí hóa vẫn có một mắt xích quan trọng. Farley nói: “Chúng tôi là thị trường tiêu thụ xe tải và xe bán tải lớn nhất ở Tây Âu và Hoa Kỳ. Đây là cơ hội.” Chúng tôi rất thú vị. Chúng tôi là thương hiệu mà mọi người đều tin tưởng “.

Nhưng Ford đang trong cuộc cạnh tranh Trong tình trạng lạc hậu, một số đối thủ đã công bố các sản phẩm tương tự trong thời gian tới.

Phiên bản chạy điện của F-150 sẽ dựa trên thiết kế thế hệ mới và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 25 tháng 7. F-150 thế hệ tiếp theo cũng sẽ là Ford Lần ra mắt quan trọng của năm nay. Ford đã đầu tư 500 triệu đô la vào công ty khởi nghiệp ô tô điện Rivian. Bản thân nhà đầu tư này cũng đã giới thiệu mẫu xe bán tải chạy điện-R1T năm 2018 với giá khởi điểm 61.500 đô la và sẽ giao xe vào cuối năm nay. Trong khoảng hai năm nữa. Trong Trong số các mẫu bán tải chạy điện sẽ có Rivian R1T, Nikola Badger, Tesla Cybertruck, GMC Hummer EV và Ford F-150.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365