BYD Tang-xe điện ra mắt tại châu Âu

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​sẽ được chuyển đến Na Uy vào tháng 1 năm 2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Chiếc crossover điện sử dụng một loại pin lithium iron phosphate (LFP) mới, được gọi là pin phiến, được công ty coi là “vật thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này có độ an toàn cao hơn đồng thời giảm dung lượng pin xuống 50%.

Mô hình Tang EV sẽ được bán ở Na Uy. Ảnh: BYD – Các chi tiết của sản phẩm đầu tiên chưa được công bố, nhưng Tang EV nên là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện ở Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 USD. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và đi được 482 km. RSA là BYD Nhà phân phối tại Na Uy chịu trách nhiệm cung cấp tất cả các dịch vụ bán hàng, dịch vụ và phụ tùng cho các sản phẩm điện từ các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc. Dòng sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và máy kéo để dỡ hàng.

Nội thất xe điện sử dụng vô-lăng đáy phẳng và màn hình được cố định trên các chốt lớn để hiển thị trực tiếp hệ thống thông tin giải trí cỡ lớn trên bảng điều khiển. . Các sản phẩm được lựa chọn của xe điện không dây sẽ được bán ở các quốc gia / khu vực khác trong Thế giới cũ.

Đầu tháng 5, BYD đã công bố ra mắt Tang EV600 vào thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty xe điện lớn nhất Trung Quốc, chỉ đứng sau Tesla (Mỹ) trên thế giới.

Mỹ Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365