Hệ thống trạm sạc xe hơi đa quốc gia

Electrify America – một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất ở Hoa Kỳ – tuyên bố rằng họ đã hoàn thành một con đường địa hình với các trạm sạc đủ cho xe điện. lộ trình. Tuyến đường sắt xuyên Mỹ đã được hoàn thành và Tuyến xanh dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 9. Ảnh: Electrify America

Tuyến này nối Los Angeles với Washington, và trạm sạc nằm ở khoảng cách trung bình 113 km. Nhiều người trong số họ ở gần trung tâm mua sắm và nhà hàng, vì vậy người dùng xe điện có thể tận hưởng những niềm vui khác trong khi chờ sạc.

Khi bạn hoàn thành bước đầu tiên, đầu tiên, công ty con Electrify America của Volkswagen USA – cũng tuyên bố rằng họ sẽ đi tuyến đường thứ hai, sẽ hoàn thành vào tháng Chín. Florida, San Diego, California).

Trạm sạc xe điện Mỹ. Ảnh: Báo cáo Xe Xanh – Vẫn còn thiệt hại nghiêm trọng ở đâu đó tại Hoa Kỳ, nhưng “Điện khí hóa Hoa Kỳ” nói rằng vào cuối năm 2021, gần 800 trạm sạc sẽ được hoàn thành hoặc sắp hoàn thành. Con số này thể hiện sự gia tăng đáng kể trong các trạm sạc 435 hiện tại.

Trung tâm dữ liệu nhiên liệu thay thế Mỹ (AFDC) cho biết Tesla hiện có 929 trạm sạc siêu nạp ở Mỹ. Manchester United, nhưng nhờ có My Anh, công ty xe điện đã phát triển và phát triển hệ thống này 8 năm trước (theo Báo cáo của Green Car)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365