BYD Tang-xe điện ra mắt tại châu Âu

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​sẽ được chuyển đến Na Uy vào tháng 1 năm 2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Chiếc crossover điện sử dụng một loại pin lithium iron phosphate (LFP) mới, được gọi là pin phiến, được công ty coi là “vật thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này có độ an toàn cao hơn đồng thời giảm dung lượng pin xuống 50%.

Mô hình Tang EV sẽ được bán ở Na Uy. Ảnh: BYD – Các chi tiết của sản phẩm đầu tiên chưa được công bố, nhưng Tang EV nên là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện ở Na Uy. Ở Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 đô la Mỹ. Chiếc xe sử dụng pin 82,8 kWh và đi được 482 km – RSA là Nhà phân phối của BYD tại Na Uy chịu trách nhiệm về tất cả hoạt động bán hàng, dịch vụ và cung cấp phụ tùng cho các sản phẩm điện của các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc. Dòng sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và hàng hóa bằng máy kéo để dỡ hàng .

Xe điện Nội thất sử dụng vô lăng đáy phẳng, màn hình là ghim và hệ thống thông tin giải trí dọc lớn được đặt trực tiếp trên bảng điều khiển. Ảnh: BYD-ra mắt tại Na Uy là bước đầu tiên để nhà sản xuất Trung Quốc thâm nhập thị trường châu Âu. Ống dẫn khí cho xe điện sẽ được bán ở các quốc gia / khu vực khác trong Thế giới cũ.

Đầu tháng 5, BYD đã công bố ra mắt Tang EV600, do đó tiến vào thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty xe điện lớn nhất Trung Quốc, chỉ đứng sau Tesla (Mỹ) trên thế giới.

Mỹ Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365