Một chiếc xe điện nhỏ như một chiếc máy tính xách tay

Video: Ca cao Cars-Walkcar là sản phẩm của công ty Cacao Cars của Nhật Bản. Sản phẩm này đã xuất hiện trên Internet một vài năm sau khi ra mắt và chỉ được bán trên thị trường nội địa. Kích thước nhỏ gọn của xe tay ga điện và hình dạng của máy tính xách tay 13 inch đã gây ấn tượng sâu sắc.

Hai bánh trước được trang bị động cơ điện. Cả hai bánh sau đều có khớp xoay để hỗ trợ lái. Theo Cocoa Motors, các bánh xe có hệ thống treo độc lập.

Để đổi hướng, tài xế cúi người sang một bên nơi anh ta muốn lái. Cũng có thể đạt được khả năng tăng tốc hoặc dừng phanh bằng cách nghiêng về phía trước hoặc lùi lại.

Walkcar có thể di chuyển quãng đường 5 km ở chế độ Thể thao với tốc độ tối đa 16 km / h, và ở chế độ Eco, nó có thể di chuyển 7 km với tốc độ lên tới 10 km / h. Chỉ mất 60 phút để sạc đầy.

Trọng lượng chỉ 2,9 kg, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang Walkcar bên mình. Xe điện có khung bằng sợi carbon và khung nhôm. Chiếc xe dài 215 mm, rộng 346 mm và cao 74 mm.

Ca cao Motors cho biết việc sử dụng động cơ bánh xe nhỏ nhất thế giới cho xe tay ga giúp công ty đạt được mục tiêu giảm kích thước thiết bị. Đồng thời duy trì hiệu suất đủ, để chiếc xe có thể leo lên 10%. Nó có thể chứa tới 80 kg.

Mỹ Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365