Delfast-E-bike được bán với giá $ 6.800

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của xe đạp điện, như bàn đạp, yên xe đạp, tay lái xe đạp leo núi tiêu chuẩn và hệ thống truyền động bằng sợi carbon. Nhưng nó là một động cơ điện 5000W cung cấp năng lượng, và các thông số đi kèm của nó làm cho nó trông giống như một chiếc xe máy.

So với xe đạp điện thông thường, phiên bản New Top 3.0 có những tính năng vượt trội. Ảnh: Delfast

Khung gầm của một chiếc xe chạy trên mọi địa hình. Pin của nó gấp 6-7 lần so với một chiếc xe điện thông thường. Delfast Top 3.0 thậm chí có thể được so sánh với một chiếc xe máy điện FXS tiêu chuẩn. Del Fast cho biết, pin đủ để lái chiếc xe 322 km sau một lần sạc đầy.

Các tính năng khác của Bảng dẫn 3.0, như xe máy, cũng bao gồm phanh đĩa kép thủy lực ở phía trước và đèn pha LED với các chế độ sang số. Để chiếu xa và gần, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, đèn báo rẽ phía sau và màn hình màu với cổng USB và ứng dụng điện thoại. Trọng lượng của xe là 70 kg, và khả năng tải là 135 kg. Xe sử dụng đèn pha LED với hai chế độ chiếu sáng và gương chiếu hậu có đèn báo rẽ. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng tuyệt vời này, Delfast Top 3.0 không hề rẻ: 6.800 USD. Nếu bạn muốn mua một chiếc xe hơi, khách hàng có thể ký gửi $ 1.000. Delfast, một công ty xe hơi có trụ sở tại Kiev, Ukraine, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 8. Khách hàng cũng có thể chọn một số thiết bị nâng cấp, chẳng hạn như đệm ghế xe máy hoặc khung phía sau.

Xe đạp điện Delfast bao gồm các phiên bản Cop Top Cop cho cảnh sát, một số trong đó đã vượt qua các bài kiểm tra của Sở Cảnh sát Hoa Kỳ, chẳng hạn như Bắc Carolina. – Nước Anh của tôi (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365