Ford Mustang Mach-E 1400 – một chiếc xe đua với 7 động cơ điện

So với Mach-E tiêu chuẩn, Mach-E 1400 có các cài đặt đua khác nhau. Xe có thể lái bánh trước, bánh sau hoặc dẫn động bốn bánh. Thân xe cũng vụng về hơn, với bộ chia trước lớn và cánh lướt gió phía sau lớn để tăng áp suất: khoảng 1000 kg ở tốc độ 257 km / h.

Phiên bản đua của Mustang Mach-E có công suất 1400 mã lực. Ảnh: Ford-Ford Performance và RTR đã cùng nhau tạo ra Mach-E 1400, bao gồm lắp đặt bộ tản nhiệt lớn ở phía trước và phía sau xe để giúp làm mát động cơ điện và máy biến áp. Tần suất và pin. Một số cài đặt tùy chỉnh khác có thể làm cho trôi đến trạng thái tốt nhất.

Ngoài chức năng đua xe (như vô lăng hoặc thiết kế khung chống lật), Mach-E 1400 luôn có màn hình hiển thị thông tin. Giải trí tốt như phiên bản tiêu chuẩn.

Thiết kế của phiên bản đua Mach-E thậm chí còn tốt hơn, với hệ thống phanh Brembo và phanh tay thủy lực được thêm vào. Mach-E 1400 cũng có khả năng tái tạo lực phanh và hệ thống ABS. -Ford Performance và RTR có kế hoạch giới thiệu Mach-E1400 trong cuộc thi NASCAR sắp tới. -Mustang Mach-E-Crossover tiêu chuẩn được sử dụng trong xe điện. Ảnh: Ford-Mon Anh (theo Motor1)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365