Hệ thống trạm sạc xe hơi đa quốc gia

Electrify America – một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất ở Hoa Kỳ – tuyên bố rằng họ đã hoàn thành một tuyến đường địa hình với các trạm sạc đủ cho xe điện.

Các sọc màu xanh nhạt là các tuyến kết nối của các trạm sạc dọc đường. Đường cao tốc Pan-American đã được hoàn thành và Greenbelt sẽ được hoàn thành vào tháng Chín. Ảnh: Electrify America

Liên kết DC và trạm sạc giữa Los Angeles và Washington, DC cách nhau trung bình 113 km. Nhiều người trong số họ ở gần trung tâm mua sắm và nhà hàng, vì vậy người dùng xe điện có thể có những niềm vui khác trong khi chờ sạc.

Sau khi bạn hoàn thành bước đầu tiên, All First, Electrify America, một công ty con của Volkswagen USA, cũng tuyên bố rằng họ sẽ đi tuyến đường thứ hai, sẽ hoàn thành vào tháng Chín. Florida, San Diego, California).

Trạm sạc xe điện Mỹ. Ảnh: Báo cáo về Xe Xanh – Vẫn còn thiệt hại nghiêm trọng ở đâu đó tại Hoa Kỳ, nhưng “Điện khí hóa Hoa Kỳ” cho biết đến cuối năm 2021, gần 800 trạm sạc sẽ hoàn thành hoặc sắp hoàn thành. Con số này thể hiện sự gia tăng đáng kể trong các trạm sạc 435 hiện tại. Nhưng nhờ vào công ty xe điện đã phát triển và phát triển hệ thống tám năm trước.

Mỹ Anh (Theo Báo cáo Xe Xanh)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365