Sony sẽ thử nghiệm xe điện

Đáng ngạc nhiên, Vision-S xuất hiện tại CES 2020 vào tháng 1, đánh dấu bước đầu tiên của công ty điện tử Nhật Bản vào ngành kinh doanh ô tô. Phiên bản ý tưởng kết hợp một loạt các công nghệ mới của Sony, từ các sản phẩm giải trí đến cảm biến máy ảnh và hơn thế nữa.

Lộ trình của Vision-S hiện là một điểm mốc, ví dụ: Las Vegas, trở lại nhà máy ở Graz, Áo trong cùng tháng. ) Và trở lại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 7 để phát triển hơn nữa.

Một trong những đối tác của Sony, là Magna Steyr, một công ty người Áo chịu trách nhiệm về công nghệ sản xuất và hệ thống truyền động của xe điện. Các thương hiệu hỗ trợ Sony tạo ra chiếc xe nguyên mẫu bao gồm Continental, NVIDIA và Qualcomm.

Sony Vision-S đã ra mắt tại CES vào tháng 1. Nhiếp ảnh: The Verge

Show Không rõ khi nào Vision-S sẽ được đưa vào sản xuất, nhưng tại CES, Sony cho biết họ đã sẵn sàng thử nghiệm trong năm nay. Một chiếc xe sử dụng hai động cơ điện 200 kW có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 4,8 giây. Tốc độ tối đa là 240 km / h.

Vision-S có 33 cảm biến khác nhau, kích thước màn hình lớn, âm thanh 360 và luôn được kết nối và có nhiều công nghệ và thiết bị của “những người chơi công nghiệp tuyệt vời”, như BlackBerry.

Thiết kế bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến sự mất giá của xe Tesla và Porsche ở một số khía cạnh, đặc biệt là đèn pha, trong khi bề mặt hao mòn của mẫu Lucid Air bị giảm. Nhà sản xuất ô tô Mỹ Lucid Motors ra mắt vào năm 2016. Không gian bên trong của Vision-S phản ánh rõ ràng tình trạng “khổng lồ” của Sony trên thị trường TV. Tương tự như xe điện Trung Quốc Byton M-Byte, màn hình lớn đi qua bảng điều khiển, màn hình ghế sau được đặt ở tựa đầu trước và mỗi ghế có một loa riêng. .

Mạnh An (tùy xe và tài xế)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365