Xe điện bán chạy nhất của Mustang Mach-E-Ford

Việc giao Mach-E cho những khách hàng đầu tiên vẫn còn vài tháng nữa và thời hạn cuối cùng được ấn định đến cuối năm 2020. Nhưng Ford cho biết họ đã ký hợp đồng ở tất cả 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ. Hiển thị một số cụ thể.

– Để xác minh, Ford cung cấp các bức ảnh dưới đây cho thấy các đại lý có các điều khiển Mach-E và nhiều màu sắc nhất được chọn theo các điều kiện. Các khu vực như New England và Mid-Atlantic có các đơn đặt hàng quan trọng, cũng như Great Lakes và Tây Nam. Các bang miền bắc là khu vực yếu nhất vì người mua vẫn lo lắng về hiệu suất của xe điện trong thời tiết lạnh.

Bản đồ đại lý của Ford tại Hoa Kỳ và các ký hiệu với Mach-E được đặt hàng ở tất cả các bang đều được người dân hoan nghênh. màu sắc. Ảnh: Ford-Ford cũng tuyên bố rằng 30% đơn đặt hàng dành cho phiên bản GT, mặc dù sản phẩm sẽ không được bán cho đến cuối năm 2021. Phiên bản đầu tiên sẽ là phiên bản đầu tiên được giao cho khách hàng Mỹ và sau đó được giao cho Chọn, Mach-E của Premium. Và Quốc lộ 1 California vào đầu năm 2021. Một đại diện của công ty đã xác nhận với Motor 1 rằng mô hình điện “công suất lớn” sẽ được bán đồng thời tại các thị trường lớn ở Hoa Kỳ và châu Âu vào cuối năm nay. -Mặc dù Ford không cung cấp số thứ tự cụ thể, vẫn có một số trang tóm tắt thông tin này. Do đó, ước tính công ty Mỹ có thể nhận được hơn 40.000 đơn đặt hàng trong năm đầu tiên sản xuất. Con số này chiếm tới 80% doanh số ước tính của Ford Ford là 50.000 xe và được coi là ấn tượng. Do đó, mặc dù tình hình tích cực, tại sao Ford vẫn im lặng.

Mustang Mach-E trông hiện đại sử dụng động cơ điện và được bán ở châu Âu và Hoa Kỳ cùng một lúc. Ảnh: Ford-Ford Mustang Mach-E ra mắt vào cuối năm 2019, và thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ loạt xe thể thao Mustang mang tính biểu tượng. Lưới tản nhiệt với logo xe ngựa nổi bật, cản trước phong cách và hệ thống đèn LED.

Thiết kế của Explorer được mượn trong nội bộ và các vật liệu cao cấp hơn được sử dụng. Bảng điều khiển là màn hình kỹ thuật số 10,2 inch. Ở trung tâm bảng điều khiển là màn hình cảm ứng 15,5 inch, được đặt theo chiều dọc trong hệ thống thông tin giải trí. Lỗ thông gió điều hòa thanh mảnh.

Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen tiên tiến tùy chọn 10 loa, mui xe kính toàn cảnh, chiếu sáng nội thất, sưởi vô lăng, sưởi ghế trước, hợp kim nhôm đạp.

zh như điện Đối với ô tô, Mustang Mach-E có khoang trước 136 lít và khoang hành lý phía sau 821 lít, có thể tăng lên 1.688 lít bằng cách gập hàng ghế sau.

Có năm biến thể của Mustang Mach-E, với pin dung lượng khác nhau, dẫn động cầu sau hoặc hai bánh, và giá dao động từ 43.900 đến 59.900 USD. Đối thủ cạnh tranh chính sẽ là Tesla Model Y, sẽ được ra mắt trong năm nay.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365