Fiat Centoventi – một chiếc xe điện thực tế cho thành phố

Thông tin được nói với Auto Express bởi chủ tịch thế giới của Fiat Olivier Francois (Fiat Olivier Francois). Centoventi đã được trưng bày tại Geneva Motor Show 2019 và bây giờ sẽ sản xuất các sản phẩm lấy cảm hứng từ các mô hình gấu trúc cổ điển.

Centoventi có thiết kế vuông và nhiều chức năng có ý tưởng táo bạo. Tôi không biết có bao nhiêu khái niệm sản xuất sẽ giữ lại. Ảnh: Fiat – Tuy nhiên, hãng xe Ý không cho biết khi nào phiên bản thương mại của Centoventi sẽ thay thế Panda. Thế hệ gấu trúc hiện tại đã chín tuổi và bây giờ nó phải là “người kế vị”. François tiết lộ rằng Centoventi có thể chia sẻ cấu trúc điện với mô hình 500e mới.

Phiên bản khái niệm có nhiều tính năng thú vị, và có nhiều chi tiết được cá nhân hóa. Một loạt các tùy chọn cho mái nhà, cản, cản và sơn. Trong cabin, thậm chí còn có một cơ sở bên cạnh ghế lái, có thể là ghế hành khách phía trước, hoặc nơi đặt ghế trẻ em, lồng thú cưng hoặc giỏ lưu trữ. Bảng điều khiển cũng được thiết kế đặc biệt với giá đỡ cốc, bộ sạc điện thoại và đồ trang trí.

Ghế sau ngay lập tức, ghế hành khách phía trước có thể là cơ sở của ghế trẻ em, công ty hoặc nơi trú ẩn động vật giỏ. Ảnh: Thiết kế thân xe – Tùy thuộc vào phiên bản, động cơ điện và pin có thể giúp xe đi được 100-500 km mỗi lần sạc. Fiat, hợp tác với Centoventi, sẽ cung cấp một sản phẩm khác trong lĩnh vực xe điện, xếp hạng sau 500, đặc biệt là ở trung tâm thành phố.

Anh Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365