Khởi nghiệp xe điện “đe dọa” đánh bại Ford

Người sáng lập và CEO Trevor Milton nói: “Mục tiêu của tôi là giành lấy ngai vàng từ Ford F-150.” Sau khi chấp nhận một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance trên Twitter từ Milton vào ngày 9 tháng 6, Nicholas nói vào ngày 29 tháng Sáu. Trong sự kiện này, Badger bắt đầu nhận đơn đặt hàng và giá trị thị trường của Nikola Motors tăng 100% lên 28, đạt 63 tỷ USD.

Xe bán tải Nikola Ger-điện chỉ xuất hiện trong ảnh, không có sản phẩm thực tế. Ảnh: Nikola

Startup được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Phoenix, Arizona, được đặt theo tên của nhà phát minh người Mỹ gốc Serbia Nikola Tesla (1856-1943). Một công ty xe điện khác của Mỹ có tên từ cùng một nguồn cảm hứng, Tesla Motors. Nikola mới bắt đầu nhận đơn đặt hàng, nhưng mặc dù Badger chỉ được hiển thị qua ảnh, nó không phải là sản phẩm thực tế, nhưng khi giá trị của doanh nghiệp tăng vọt, điều này đầy hứa hẹn. Lưới tản nhiệt độc đáo và đèn chạy ban ngày LED tương tự như mẫu GMC Sierra. Một cốc có cơ bắp phình ra. Hàng cửa thứ hai được tạo điểm nhấn bằng các đường chéo. Đèn pha và logo Nicholas làm nổi bật thân xe và phía sau xe. Thiết kế của tay nắm cửa tương tự như Aston Martin.

ger dài 5900 mm, rộng 2160 mm và cao 1850 mm. Nó dài hơn, rộng hơn, nhưng thấp hơn so với chiếc bán tải cỡ lớn Chevrolet Silverado 1500.

Nội thất rất hiện đại, với màn hình trung tâm lớn tương tự như phong cách của Tesla. Ảnh: Nikola

Có một số màn hình giải trí trung tâm lớn và các chức năng cảm ứng tích hợp bên trong, mang tính tương lai. Đằng sau vô lăng là màn hình kỹ thuật số có thể hiển thị nhiều thông tin vận hành. Điểm nhấn kim loại. Có hai phiên bản có thể được sử dụng với pin nhiên liệu thông thường và pin đơn. Phiên bản pin lithium-ion 160 kWh có thể hoạt động trong bán kính 483 km. Do hệ thống truyền động điện tích hợp, pin nhiên liệu có phạm vi bay lên tới 966 km. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ bằng một nút để tiết kiệm nhiên liệu. Theo Nikola, chiếc bán tải này sẽ có công suất 906 mã lực và mô-men xoắn 1.329 Nm.

Điểm nổi bật khác bao gồm khả năng kéo hơn 3629 kg. Đây là ổ cắm 15 kilowatt có thể cung cấp năng lượng. -Chuẩn bị Ford F-150, nhưng đối thủ thực sự với Nikola Badger trong lĩnh vực xe bán tải điện là Tesla Cybertruck hoặc Bollinger B2 EV, cả hai đều đến từ Hoa Kỳ – Hoa Kỳ cũng .— -My Anh (theo TechCrunch)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365