Một chiếc xe điện nhỏ như máy tính xách tay

Video: Ca cao-Walkcar là sản phẩm của công ty Cacao Nhật Bản. Sản phẩm này đã xuất hiện trên Internet một vài năm sau khi ra mắt và hiện được bán tại thị trường nội địa. Kích thước nhỏ gọn của xe tay ga điện và hình dạng máy tính xách tay 13 inch để lại ấn tượng sâu sắc.

Hai bánh trước được trang bị động cơ điện. Cả hai bánh sau đều có khớp xoay để hỗ trợ lái. Theo Cocoa Motors, các bánh xe có hệ thống treo độc lập.

Để đổi hướng, người lái lùi về phía bên. Cũng có thể đạt được khả năng tăng tốc hoặc dừng phanh bằng cách nghiêng về phía trước hoặc lùi lại.

Walkcar có thể di chuyển quãng đường 5 km ở chế độ thể thao với tốc độ tối đa 16 km / h, và ở chế độ Eco, nó có thể di chuyển với tốc độ lên tới 10 km / h trong 7 km. Chỉ mất 60 phút để sạc đầy.

Vì trọng lượng chỉ 2,9 kg, Walkcar có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Xe điện có khung bằng sợi carbon và khung nhôm. Chiếc xe dài 215mm, rộng 346mm và cao 74mm.

Ca cao Motors cho biết việc sử dụng động cơ bánh xe nhỏ nhất thế giới cho xe tay ga giúp công ty đạt được mục tiêu giảm kích thước thiết bị. Trong khi duy trì hiệu suất đủ, chiếc xe có thể tăng 10%. Nó có thể chứa tới 80 kg.

Mỹ Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365