Xe bán tải điện Hummer có thể loại bỏ mái nhà

Video: GMC

GMC đã phát hành một đoạn trailer để xác nhận rằng mẫu Hummer EV mới sẽ có mái che di động. Công ty giữ bí mật các chi tiết khác, nhưng cho biết, chiếc xe bán tải này rất dễ tháo tấm lợp để tạo trải nghiệm mở độc đáo. Theo video, mái nhà nằm phía trên hai ghế trước. Lớn. Hành khách ở hàng ghế sau cũng có thể tận hưởng không gian tự nhiên, nhưng tầm nhìn bị hạn chế do những hạn chế của thanh chống lật và cấu trúc trợ lực.

Ngay cả cánh cửa cũng có thể tháo rời. Các vật liệu bên trong dường như chịu được thời tiết.

Bức ảnh đầu tiên của chiếc bán tải điện Hummer, với dải ánh sáng nằm ngang nổi bật với dòng chữ “Hummer” dưới thương hiệu GMC. Ảnh: GMC

GMC Hummer EV sử dụng động cơ 1000 mã lực với mô-men xoắn cực đại 15574 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong 3 giây.

Một nhà sản xuất ô tô Mỹ cho biết, sản phẩm này sử dụng pin có công suất 50-200 mã lực và có thể đi được 644 km mỗi lần sạc. Chiếc xe cũng sử dụng công nghệ 800V và có thể sạc nhanh 350 kW.

– Thời gian phát hành của GMC Hummer EV được ấn định là 5/20, nhưng nó đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của đợt bùng phát Covid-19. Không có thông tin về khởi động tiếp theo. Dự kiến ​​những chiếc xe này sẽ được bán vào mùa thu năm 2021.

Mỹ Anh (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365