“Mối đe dọa” khởi động xe điện để đánh bại Ford

Nhà sáng lập và CEO Trevor Milton nói: “Mục tiêu của tôi là leo lên ngai vàng của Ford F-150.” Sau khi chấp nhận một tweet từ Milton trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance vào ngày 9 tháng 6, Nikolay vào ngày 29 tháng 6 Tại một trong những sự kiện, nó bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng của Badger và giá trị thị trường của Nikola, tăng 100% lên 28,63. Một tỷ đô la.

Nikola Badger-bán tải điện chỉ xuất hiện trong ảnh, không có sản phẩm thực tế. Ảnh: Nikola

Startup được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Phoenix, Arizona. Nó được đặt theo tên của nhà phát minh người Mỹ gốc Serbia Nikola Tesla (1856-1943). Một nhà sản xuất ô tô điện khác của Mỹ được đặt tên theo cùng một cảm hứng, Tesla Motors. Và Nikola mới bắt đầu nhận đơn đặt hàng, nhưng khi giá trị kinh doanh tăng nhanh, điều đó rất hứa hẹn, mặc dù Badger chỉ được hiển thị trong ảnh chứ không phải trong sản phẩm thực tế.

Nikola Badger có thiết kế chắc chắn với cản trước lớn với thanh đèn LED tích hợp. Lưới tản nhiệt độc đáo và đèn chạy ban ngày LED tương tự như mẫu GMC Sierra. Nắp được dập nổi trên các cơ. Các cửa ở hàng thứ hai được tạo điểm nhấn bằng các đường xiên. Đèn pha và logo Nikola làm nổi bật thân xe và phía sau xe. Thiết kế của tay nắm cửa tương tự như Aston Martin.

, dài 5900 mm, rộng 2160 mm, cao 1850 mm. Dài và rộng hơn so với chiếc bán tải cỡ lớn Chevrolet Silverado 1500, nhưng thấp hơn.

Nội thất rất hiện đại, với màn hình trung tâm lớn tương tự như phong cách của Tesla. Ảnh: Nikola

Có một số màn hình giải trí trung tâm lớn và màn hình cảm ứng tích hợp bên trong, mang tính tương lai. Đằng sau vô lăng là màn hình kỹ thuật số có thể hiển thị nhiều thông tin vận hành. Trang trí kim loại .

Có hai phiên bản có thể sử dụng pin nhiên liệu thông thường và pin. Phiên bản pin lithium-ion 160 kWh có thể hoạt động trong bán kính 483 km. Do hệ thống truyền động điện tích hợp, pin nhiên liệu có phạm vi bay lên tới 966 km. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ với các nút để tiết kiệm nhiên liệu. Theo Nikola, chiếc bán tải này sẽ có công suất 906 mã lực và mô-men xoắn 1.329 Nm.

Một số điểm nổi bật khác bao gồm khả năng kéo hơn 3629 kg, đó là ổ cắm 15 kilowatt để cung cấp năng lượng. – Thay thế Ford F-150, nhưng với Nikola Badger (Nikola Badger) trong lĩnh vực xe tải điện, đối thủ cạnh tranh thực sự là Tesla Cybertruck hoặc Bollinger B2 EV, cả hai đều đến từ Hoa Kỳ, nhưng vẫn chưa Đã bán. — Mỹ Anh (theo TechCrunch)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365