BYD Tang-xe điện ra mắt tại châu Âu

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​sẽ được chuyển đến Na Uy vào tháng 1 năm 2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Mô hình chéo điện được trang bị một loại pin lithium phosphate sắt (LFP) mới được gọi là pin lưỡi, mà công ty gọi là “bộ thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này có độ an toàn cao hơn trong khi giảm âm lượng pin xuống 50%.

Mô hình Tang EV sẽ được bán ở Na Uy. Ảnh: BYD – Các chi tiết của sản phẩm đầu tiên chưa được công bố, nhưng Tang EV nên là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện ở Na Uy. Ở Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 USD. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và đi được 482 km. RSA là BYD Nhà phân phối tại Na Uy, chịu trách nhiệm cho tất cả các dịch vụ bán hàng, dịch vụ và phụ tùng các sản phẩm điện của các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc. Các sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và máy kéo để dỡ hàng.

Nội thất ô tô điện sử dụng vô lăng đáy phẳng, và màn hình gỗ thông trực tiếp trên bảng điều khiển để thông tin giải trí dọc lớn. Ảnh: BYD (BYD)

Ra mắt tại Na Uy là nhà sản xuất đầu tiên của Trung Quốc thực hiện dự án Bước vào thị trường châu Âu. Đầu tháng 5, BYD đã công bố ra mắt Tang EV600 vào thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty xe điện lớn nhất Trung Quốc, đứng thứ hai trên thế giới sau Tesla (Hoa Kỳ).

Mỹ Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365