Delfast- xe đạp điện được bán với giá $ 6800

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của một chiếc xe đạp điện, chẳng hạn như bàn đạp, yên xe đạp, tay lái xe đạp leo núi tiêu chuẩn và hệ thống truyền động bằng sợi carbon. Nhưng nó là một động cơ điện 5000W cung cấp năng lượng, và các thông số đi kèm của nó làm cho nó trông giống như một chiếc xe máy.

So với xe đạp điện thông thường, phiên bản New Top 3.0 có những tính năng vượt trội. Ảnh: Delfast

Khung gầm của một chiếc xe địa hình. Pin của nó gấp 6-7 lần so với một chiếc xe điện thông thường. Delfast Top 3.0 thậm chí có thể được so sánh với xe máy điện FXS tiêu chuẩn. Delfast cho biết pin đủ để sạc đầy xe trong 322 km. Gương chiếu hậu được tích hợp đèn báo rẽ, phía sau có đèn báo rẽ và màn hình màu với cổng USB và ứng dụng điện thoại. Xe có trọng lượng 70 kg và tải trọng là 135 kg .

Xe sử dụng đèn pha LED với hai chế độ chiếu sáng và gương chiếu hậu có đèn báo rẽ. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng tuyệt vời này, Delfast Top 3.0 không hề rẻ: 6.800 USD. Nếu bạn muốn mua một chiếc xe hơi, khách hàng có thể ký gửi $ 1.000. Delfast, một công ty xe hơi có trụ sở tại Kiev, Ukraine, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 8. Khách hàng cũng có thể chọn từ nhiều tính năng nâng cấp, chẳng hạn như yên xe máy hoặc khung phía sau.

Xe đạp điện của Delfast cũng bao gồm phiên bản Top Cop cho cảnh sát, và một số cũng có một bài kiểm tra mùa hè của Cảnh sát Hoa Kỳ, như Bắc Carolina .

My England (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365