BYD Tang-xe điện ra mắt tại châu Âu

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​sẽ được chuyển đến Na Uy vào tháng 1 năm 2021. Giá chưa được công bố.

Mô hình chéo điện được trang bị một loại pin lithium phosphate sắt (LFP) mới được gọi là pin lưỡi, mà công ty gọi là “bộ thay đổi luật”. Đóng một vai trò trong lĩnh vực xe điện. Loại pin này có thể cung cấp độ an toàn cao hơn trong khi giảm dung lượng pin xuống 50%.

Mẫu Tang EV sẽ được bán ở Na Uy. Ảnh: BYD – Các chi tiết của sản phẩm đầu tiên chưa được công bố, nhưng Tang EV nên là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện ở Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 USD. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và chạy được 482 km sau khi được sạc đầy. .

RSA là nhà phân phối BYD, tại Na Uy, chịu trách nhiệm cung cấp tất cả các dịch vụ bán hàng, dịch vụ và phụ tùng cho các sản phẩm điện của Trung Quốc. Dòng sản phẩm BYD, bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và máy kéo để bốc dỡ.

Nội thất xe điện sử dụng vô lăng đáy phẳng và các chốt có hình ảnh thông tin giải trí dọc lớn trên bảng điều khiển màn hình: Ngoại thất BYD-Na Uy là bước đầu tiên để các nhà sản xuất Trung Quốc thâm nhập thị trường châu Âu. Lựa chọn các sản phẩm xe điện – Đầu tháng 5, BYD đã công bố ra mắt Tang EV600 vào thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty xe điện lớn nhất Trung Quốc, đứng thứ hai trên thế giới sau Tesla (Hoa Kỳ).

Mỹ Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365