Xe bán tải điện Hummer có thể loại bỏ mái nhà

Video: GMC

GMC đã phát hành một đoạn trailer để xác nhận rằng mẫu Hummer EV mới sẽ có mái che di động. Công ty giữ bí mật các chi tiết khác, nhưng nói rằng chiếc xe tải “dễ dàng tháo tấm mái để tạo ra trải nghiệm mở độc đáo.”

Theo video, có một mái nhà phía trên hai ghế trước. Lớn. Hành khách ở hàng ghế sau cũng có thể tận hưởng không gian tự nhiên, nhưng do những hạn chế của thanh chống lật và cấu trúc trợ lực điện, tầm nhìn bị hạn chế.

Ngay cả cánh cửa cũng có thể được di chuyển. Các vật liệu bên trong dường như chịu được thời tiết.

Bức ảnh đầu tiên của chiếc bán tải điện Hummer, dải đèn ngang bắt mắt có dòng chữ “Hummer” của thương hiệu GMC ở phía dưới. Ảnh: GMC

GMC Hummer EV sử dụng động cơ 1000 mã lực với mô-men xoắn cực đại 15574 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong ba giây.

Một nhà sản xuất ô tô Mỹ cho biết sản phẩm này sử dụng pin có công suất từ ​​50 đến 200 kWh và có thể đi được 644 km mỗi lần sạc. Chiếc xe cũng sử dụng công nghệ 800V và có thể sạc nhanh 350 kW.

– Thời gian phát hành của GMC Hummer EV là 20/5, nhưng nó đã bị hoãn lại do tác động của Covid Epidemia 19. Không có thông tin về khởi động tiếp theo. Những chiếc xe này dự kiến ​​sẽ được bán vào mùa thu năm 2021.

Mỹ Anh (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365