Micro điện Hummer có thể loại bỏ mái nhà

Video: GMC

GMC đã phát hành một đoạn trailer để xác nhận rằng mẫu Hummer EV mới sẽ có mái che di động. Công ty giữ bí mật các chi tiết khác, nhưng cho biết chiếc xe “dễ dàng tháo tấm mái để tạo ra trải nghiệm mở độc đáo”.

Theo video, phía trên hai ghế trước là mái nhà. Lớn. Hành khách ngồi phía sau cũng có thể tận dụng không gian tự nhiên, nhưng do những hạn chế của thanh chống lật và các cấu trúc phụ trợ, tầm nhìn bị hạn chế.

Ngay cả cánh cửa cũng có thể tháo rời. Các vật liệu nội thất dường như chịu được thời tiết.

Bức ảnh đầu tiên của chiếc xe bán tải điện Hummer, với dòng chữ “Hummer” trên dải đèn ngang bắt mắt và phía dưới là thương hiệu GMC. Ảnh: GMC

GMC Hummer EV sử dụng động cơ 1.000 mã lực với mô-men xoắn cực đại 15,574 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong ba giây.

Nhà sản xuất ô tô Mỹ cho biết, sản phẩm này sử dụng pin có công suất từ ​​50 đến 200 kWh, và công suất của mỗi pin là 644 km. Thời gian tải. Chiếc xe cũng sử dụng công nghệ 800V và có thể sạc nhanh 350 kW.

– Thời gian phát hành của GMC Hummer EV là 20/5, nhưng nó đã bị hoãn lại do tác động của Covid Epidemia 19. Không có thông tin về khởi động tiếp theo. Ô tô dự kiến ​​sẽ được bán vào mùa thu năm 2021.

Mỹ Anh (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365