Hệ thống trạm sạc xe hơi đa quốc gia

Electrify America – một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất ở Hoa Kỳ – đã tuyên bố hoàn thành tuyến đường trượt tuyết xuyên quốc gia với các trạm sạc đủ cho xe điện. tuyến đường. Đường cao tốc xuyên Mỹ đã được hoàn thành và khu vực xanh nên được hoàn thành vào tháng Chín. Ảnh: Electrify America

Khoảng cách trung bình giữa đường dây kết nối Los Angeles-Washington DC và trạm sạc là 113 km. Nhiều người trong số họ ở gần trung tâm mua sắm và nhà hàng, vì vậy người dùng xe điện có thể tận hưởng những niềm vui khác trong khi chờ sạc.

Khi bạn hoàn thành bước đầu tiên, trước hết, Electrify America – trụ sở của một công ty con của hãng xe hơi Mỹ – cũng tuyên bố rằng họ sẽ đi tuyến đường thứ hai, sẽ hoàn thành vào tháng Chín. Chuyến đi này sẽ diễn ra ở miền Nam Hoa Kỳ và sẽ kết nối thành phố Jacksonville (tiểu bang). Florida, San Diego, California).

Trạm sạc xe điện Mỹ. Ảnh: Báo cáo xe xanh – Vẫn còn thiệt hại lớn ở đâu đó tại Hoa Kỳ, nhưng “Điện khí hóa Hoa Kỳ” nói rằng đến cuối năm 2021, họ sẽ có gần 800 trạm sạc đã hoàn thành hoặc đang được hoàn thiện. Con số này thể hiện sự gia tăng đáng kể trong các trạm sạc 435 hiện tại.

Trung tâm dữ liệu nhiên liệu thay thế Mỹ (AFDC) báo cáo rằng Tesla hiện có 929 trạm sạc máy nén khí tại Hoa Kỳ, nhờ vào sự phát triển hệ thống của công ty xe điện tám năm trước.

Mỹ Anh (Theo “Báo cáo xe xanh”)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365