Siêu xe điện buộc tài xế phải đội mũ bảo hiểm

Video: Siêu xe tóc vàng-FFZero1 là sản phẩm đầu tiên của nhà sản xuất xe hơi Faraday Future của Mỹ. Faraday Future là một công ty khởi nghiệp công nghệ của Mỹ chuyên phát triển xe điện. Nó được thành lập vào năm 2014. Một trong những người sáng lập là Jia Yueting, một nhà tỷ phú thụ thai Trung Quốc.

FFZero1 đã ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) năm 2016. “Không” mô tả bản chất của các phương tiện sử dụng động cơ điện, tức là không phát thải. Số “1” cho biết mô hình đầu tiên.

Chiếc xe có bốn động cơ điện, công suất 1000 mã lực và tốc độ tối đa 320 km / h. Gia tốc tiếp theo tăng từ 0 lên 97 km / h. 3 giây trong cabin, chỉ có một chỗ ngồi, và hệ thống hỗ trợ cổ và đầu của người lái có thể được sử dụng để đua.

Trần kính, và ở cùng tốc độ tối đa, bảo vệ người lái khỏi va chạm trong trường hợp xảy ra tai nạn. FFZero1 đội mũ bảo hiểm và cung cấp oxy và nước từ thiết bị này. FFZero1 xuất hiện lần đầu tại CES 2016. Ảnh: Pocket-lint

Ngoài việc phải đội mũ bảo hiểm khi lái xe, FFZero1 còn có các chức năng đáng chú ý. Ví dụ, người lái có thể đặt điện thoại thông minh ở giữa vô lăng và hệ thống kết nối biến thiết bị di động thành màn hình hiển thị thông tin. — Đặc biệt, đuôi kính trong suốt hoạt động giống như một cánh lướt gió, là một phần của thiết kế khí động học của cánh sau để tăng độ ổn định. Thiết bị cũng có thể được sử dụng như một màn hình hiển thị mức pin, thông tin người lái và xe (như tên và vị trí).

Tuy nhiên, FFZero1 và một số dự án “Tương lai xa” khác vẫn chưa được đưa vào sản xuất. Sau khi gặp khó khăn về tài chính vào năm 2016, vào tháng 10 năm 2019, người sáng lập của Jia Yueting đã nộp đơn xin phá sản .

My Anh (Theo The Things)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365