Nhà máy của Volkswagen ngừng sản xuất động cơ đốt trong

Sau 116 năm hoạt động, nhà máy Zwickau-Mosel đã ngừng hoàn toàn việc sản xuất động cơ đốt trong vào ngày 26 tháng Sáu. Chiếc xe cuối cùng trong sê-ri rời khỏi dây chuyền sản xuất là Golf R Estate thế hệ thứ bảy, được trang bị động cơ xăng 2 lít và sơn màu trắng ngọc trai.

“Bắt đầu từ hôm nay, chỉ có Xe điện của Volkswagen và thông báo trong tương lai:” Đây sẽ là thương hiệu phụ của Audi và Chỗ ngồi được sản xuất tại Swickau. “Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho việc khai trương nhà máy. Kể từ năm 1904, hơn 6 triệu động cơ đốt trong của Volkswagen đã được xuất xưởng từ năm 1990. Nhà máy Zwickau cũng đánh dấu lần đầu tiên công ty chuyển từ sản xuất động cơ đốt trong sang xe điện hoàn toàn.- — Xe điện Volkswagen ID.3 tại nhà máy Zwickau-Mosel. Nhiếp ảnh: Volkswagen

Vì lý do tương tự, nó thường không thể được thông qua ngay lập tức và “giai đoạn chuyển tiếp” sẽ không diễn ra cho đến mùa hè này. Đây là để xác định công suất và Nhà máy sẽ cung cấp 8.000 nhân viên với khoảng 20.500 ngày đào tạo.

Sau khi hoàn thành, nhà máy dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất lô xe điện đầu tiên vào cuối năm nay, bao gồm cả Volkswagen ID.4 và có lẽ Đây là một chiếc SUV thương hiệu phụ của Audi. ID.4 sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mới của Tesla Model Y. – Reinhard de Vries, giám đốc kỹ thuật và hậu cần của Volkswagen Sachsen, cho biết sản lượng mục tiêu của Zwickau là 330.000 xe vào năm tới. – -Sự thay đổi của Zwickau là một phần trong kế hoạch đầu tư khoảng 67 tỷ đô la Mỹ vào sản xuất xe điện trong vài năm tới, và dự kiến ​​sẽ phát hành 75 xe điện và khoảng 60 xe hybrid. — Volkswagen Electric Nó được phát triển dựa trên cấu trúc của MEB (Modular Electric Tool Box). Sản phẩm đầu tiên của MEB là Volkswagen ID.3, có giá tiêu chuẩn khoảng 33.000 USD và dự kiến ​​sẽ được bán ở châu Âu vào tháng 9.

Anh Anh ( Theo The Driven)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365