Nhà máy của Volkswagen ngừng sản xuất động cơ đốt trong

Sau 116 năm hoạt động, nhà máy Zwickau-Mosel đã ngừng hoàn toàn việc sản xuất động cơ đốt trong vào ngày 26 tháng Sáu. Chiếc xe cuối cùng trong sê-ri rời khỏi dây chuyền sản xuất là Golf R Estate thế hệ thứ bảy, được trang bị động cơ xăng 2 lít và sơn màu trắng ngọc trai.

“Bắt đầu từ hôm nay, chỉ có những chiếc xe điện của Volkswagen và trong tương lai sẽ là thông báo về các thương hiệu phụ của Audi và Seat được sản xuất tại Swickau.

Sự kiện này đánh dấu một mốc quan trọng cho việc mở nhà máy. Từ năm 1904 Kể từ đó, hơn 6 triệu động cơ đốt trong của Volkswagen đã được xuất xưởng từ năm 1990. Nhà máy Zwickau cũng đánh dấu sự thay đổi đầu tiên của công ty từ sản xuất động cơ đốt trong sang xe điện hoàn toàn.

Xe điện Volkswagen ID.3 tại nhà máy Zwickau-Mosel Ảnh: Volkswagen

Vì lý do tương tự, quá trình chuyển đổi không thể diễn ra tức thời, “giai đoạn chuyển đổi” sẽ mất vài tuần vào mùa hè này, đây là thủ tục để xác định năng lực và chuyên môn. Nó sẽ dành cho tất cả 8.000 nhân viên nhà máy. Cung cấp khoảng 20.500 ngày đào tạo.

Sau khi hoàn thành, nhà máy dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất lô xe điện đầu tiên vào cuối năm nay, bao gồm cả Volkswagen ID.4 và có lẽ là thương hiệu phụ của Audi. ID.4 sẽ trở thành loại Y Đối thủ cạnh tranh mới của Tesla, – Reinhard de Vries, giám đốc công nghệ và hậu cần của Volkswagen Sachsen, cho biết sản lượng mục tiêu của Zwickau, là 330.000 xe vào năm tới. — Zwickau Thay đổi là do Volkswagen dự định đầu tư Một phần trong kế hoạch sản xuất hàng loạt xe điện trị giá 67 tỷ USD dự kiến ​​sẽ phát hành 75 xe điện và khoảng 60 xe hybrid. — Xe điện của Volkswagen được phát triển dựa trên cấu trúc MEB (Modular Electric Toolbox). Sản phẩm đầu tiên của MEB là Volkswagen ID.3, giá tiêu chuẩn của nó khoảng 33.000 USD và dự kiến ​​sẽ được bán tại châu Âu vào tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365