Nhà máy Volkswagen ngừng sản xuất ô tô động cơ đốt trong

Sau 116 năm hoạt động, nhà máy Zwickau-Mosel ngừng sản xuất hoàn toàn các loại xe có động cơ đốt trong vào ngày 26/6. Chiếc xe cuối cùng trong dòng sản phẩm là Golf R Estate thế hệ thứ bảy, chạy bằng động cơ xăng 2.0 lít và sơn màu trắng ngọc trai.

“Kể từ hôm nay, chỉ Volkswagen và các mẫu xe điện trong tương lai mới đưa ra thông báo:” Các thương hiệu Audi và Siad được sản xuất tại Swickau. “Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc khai trương nhà máy. Lịch sử của nó có thể bắt nguồn từ năm 1904. Đây là nơi sản xuất hơn 6 triệu động cơ đốt trong của Volkswagen. Nhà máy Zwickau bắt đầu xuất xưởng vào năm 1990, cũng đánh dấu lần đầu tiên công ty bắt đầu từ Việc sản xuất động cơ đốt trong chuyển sang xe chạy hoàn toàn bằng điện — Xe điện Volkswagen ID.3 tại nhà máy Zwickau-Mosel. Ảnh: Volkswagen-Vì lý do tương tự, động cơ này không thể diễn ra ngay lập tức. Thời gian chuyển đổi vào mùa hè này sẽ là vài tuần, và kế hoạch sẽ là 8 Các nhân viên của nhà máy 00 đã có trình độ và chuyên môn được xác định, và họ đã được đào tạo khoảng 20.500 ngày.

Sau khi hoàn thành, ns sẽ bắt đầu sản xuất lô xe điện đầu tiên, bao gồm cả Volkswagen ID, vào cuối năm nay. Ngoài ra, có thể có các thương hiệu Audi SUV. ID.4 sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mới của Tesla Model Y.

Reinhard de Vries, giám đốc công nghệ và hậu cần tại Volkswagen Saxony, cho biết doanh số mục tiêu của Zwickau trong năm tới là 330.000. Volkswagen dự định trong tương lai Khoảng 67 tỷ đô la Mỹ sẽ được đầu tư vào sản xuất hàng loạt xe điện trong vòng vài năm, trong đó 75 mẫu xe điện sẽ được bán cùng với 60 xe điện hybrid, đây là một phần trong kế hoạch của Volkswagen. — Mẫu xe điện của Volkswagen dựa trên MEB (mô-đun Sản phẩm đầu tiên của MEB là Volkswagen ID.3, phiên bản tiêu chuẩn có giá khoảng 33.000 đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ được bán ra tại châu Âu vào tháng 9 năm sau.

United States, United Kingdom (theo The Driven)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365