BMW Định nghĩa CE 04-Xe điện thế hệ tiếp theo

Trong một sự kiện NextGen 2020 khác, BMW Motorcycle Division cho thấy họ đang tiến tới sản xuất những chiếc xe máy điện được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ. Định nghĩa của CE 04 được mô tả như một phương tiện giao thông và kết nối với đường đi làm hàng ngày của thành phố. Điều này cho thấy sự tự tin của BMW trong việc định nghĩa lại phân khúc thị trường xe điện.

Define CE 04-Xe điện sử dụng thiết kế nhiều mảnh, tư thế ngồi thẳng đứng thấp. Ảnh: BMW Motorrad

Về thiết kế, nét của CE 04 không khác nhiều so với bản concept Link ra mắt năm 2017. Những điểm nổi bật bao gồm thân hình thấp, dài và đầu. Đường cắt xéo đặc biệt ấn tượng.

Chiếc xe điện kết hợp hai màu sơn tương phản: trắng và đen, với một số chi tiết màu cam. Đèn pha hình chữ U với đệm ngồi dài và phẳng.

Hộp bảo quản có nắp bên hông. Ảnh: BMW Motorrad

Phần pin thải dưới sàn để chân giúp tạo không gian mới, ví dụ như để đồ bằng cách mở cốp sang ngang, giúp đơn giản hóa việc cất giữ mũ bảo hiểm và các vật dụng khác. Ngoài ra, vị trí thấp của pin phẳng tạo ra trọng tâm thấp hơn, do đó đảm bảo “hành trình năng động, thoải mái và dễ dàng kiểm soát.”

Người lái xe có thể kết nối với điện thoại thông minh và sử dụng độ nét CE 04 của màn hình 10 hoặc 25 inch – giống như màn hình thông tin giải trí trên xe hơi ngày nay. -Đặt phẳng ghế và phân chia vị trí của hai người. Ảnh: BMW Motorrad

Hiện tại, BMW Motorrad luôn giữ kín các thông số động cơ. Tuy nhiên, theo các báo cáo, định nghĩa CE 04 được thiết kế cho những người lái xe thường đi vòng quanh trung tâm thành phố và lái xe khoảng 12 km một ngày. Phiên bản sản xuất dự kiến ​​sẽ không có nhiều thay đổi so với CE 04.

Định nghĩa US UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365