Công bố concept SUV điện của Honda

Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020, Honda đã ra mắt mẫu xe SUV điện ý tưởng, SUV e. SUV e được trang bị công nghệ tiên tiến như bộ an toàn cảm biến Honda thế hệ mới, công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến ADAS và hệ thống giải trí Honda Connect.

SUV e được thiết kế chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Ảnh: Honda-Honda Sensing Suite có thể xác định, dự đoán và đưa ra quyết định để cải thiện hiệu suất của camera trước góc rộng và radar 360 độ để phát hiện môi trường ngoại vi chính. Để được chính xác hơn. Hệ thống giải trí Honda Connect sẽ có giao diện trợ lý AI, liên kết điện thoại thông minh và cập nhật không dây thông qua kết nối công nghệ cao.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản chưa tiết lộ hình ảnh nội bộ của mẫu SUV e. Nghiên cứu mới của Honda rất khác so với dòng SUV hiện tại. Thiết kế concept thể thao, thân xe dài, hai cửa, mái nghiêng về phía sau. Phong cách đèn pha và đèn hậu LED nằm ngang tương tự. Mỗi cặp được nối với nhau bằng dải đèn bên dưới và logo chữ H được chiếu sáng.

Phong cách của mẫu concept khác với dòng SUV hiện tại. Ảnh: Honda

Ngoài e SUV, gian hàng của Honda tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020 còn được trang bị CR-V PHEV, đây là mẫu xe crossover đầu tiên được trang bị hệ thống plug-in tại Trung Quốc của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản. Lai.

Minh Vu

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365