Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

Nhiều chủ xe đã chia sẻ về vấn đề cản sau của Model 3 bị rơi ra khi lái xe trong mưa lớn hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi Tesla thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe đã đi qua, một số chủ xe đã đặt ra câu hỏi về việc sửa chữa Tesla.

Chiếc xe Loại 3 tông vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một xưởng sản xuất thân xe chống gỉ ở Quebec, Canada và là chuyên gia về xe hơi Tesla, anh đã ghi lại chi tiết vấn đề và tin rằng lỗ thủng đã vô tình cho cản sau. Áp lực đã được áp dụng. . . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Vào thời điểm đó, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Câu hỏi, nhưng chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận lỗi thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019. -Tesla viết trong quảng cáo dịch vụ: “Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019 có thể bị hỏng khi xe chạy qua. Nước tích tụ trên đường kém hoặc đường cao tốc. Trong những trường hợp hiếm hoi này, cản sau có thể tách khỏi xe, đầu nối và thân xe có thể bị hỏng. Thiệt hại do các điều kiện trên là hợp lý. “

Tesla đã chủ động khắc phục sự cố rất nhanh nhưng đây chỉ là một trong số rất nhiều sai lầm mà công ty gặp phải. Lần đầu tiên hãng xe điện này phải mất hơn một năm để báo cáo và sửa lỗi, và phải mất hai năm sau Tesla mới thừa nhận sự cố.

Minh Quân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365