Volvo bán giới hạn CO2 cho các thương hiệu khác

Theo luật của EU, các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 95g / km, nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt rất lớn. Luật mới cho phép các nhà sản xuất bán xe điện và xe hybrid (không có khí thải hoặc rất ít khí thải carbon dioxide) tạo ra “tín dụng CO2” và sau đó bán phụ cấp cho các công ty không đáp ứng tiêu chuẩn. . Các công ty có “lượng khí thải carbon dioxide quá mức” có thể sử dụng hạn mức tín dụng của người bán để giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống mức tiêu chuẩn.

Volvo đã bày tỏ sự sẵn sàng bán hạn mức tín dụng. 1/3 số xe bán ra ở châu Âu là xe hybrid. Số lượng xe điện thương hiệu Volvo và Polestar rất ít.

XC40 Recharge là chiếc xe điện đầu tiên của Volvo. Tất nhiên là không có tiền phạt. Thực tế, nếu các đối thủ muốn, chúng tôi có thể hỗ trợ họ. Volvo nói rằng công ty hiện không đàm phán với bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào. Có được các khoản tín dụng phát thải carbon dioxide từ các đối thủ cạnh tranh là một cách đáng tin cậy để tránh bị phạt ở châu Âu. Fiat Chrysler sẽ tuân thủ các quy định của EU sau khi mua tín dụng từ Tesla, trong khi Volkswagen sẽ ký thỏa thuận với MG sau khi lịch trình ra mắt xe điện bị trì hoãn và vốn được sử dụng theo yêu cầu. Volvo cũng thông báo về việc bán “trái phiếu xanh” đầu tiên của mình với giá 585 triệu USD, mà hãng tuyên bố đã được sử dụng để đầu tư vào các mẫu ô tô điện trong tương lai.

Minh Quân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365