Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

Nhiều chủ xe cho biết có vấn đề với cản sau của Model 3 khi lái xe trong mưa lớn hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi công ty thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe phải trải qua, một số chủ xe đã hỏi Tesla về việc sửa chữa bảo hành.

Kiểu 3 va vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân vỏ không gỉ ở Quebec, Canada, công ty cũng chuyên về xe Tesla, ông đã ghi lại các chi tiết gây ra sự cố và tin rằng lỗ thủng là do vô tình. Đặt áp lực lên tấm cản. Phía sau rung lên. . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Vào thời điểm đó, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Thắc mắc nhưng chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận rằng thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019 là sai. -Tesla đã viết trong quảng cáo dịch vụ của mình: “Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019 có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển đường bộ hoặc đường cao tốc Nước đọng trên xe không được xả ra một cách trơn tru, hiếm trường hợp có thể tách cản sau ra khỏi xe, đầu nối và thân xe cũng có thể bị hỏng. Thiệt hại do tình huống trên là có cơ sở. “

Tesla rất Chủ động khắc phục sự cố nhanh chóng, tuy nhiên đây chỉ là một trong số rất nhiều sai lầm mà công ty gặp phải. Lần đầu tiên hãng xe điện này phải mất hơn một năm để báo cáo và khắc phục lỗi, và phải mất hai năm sau Tesla mới thừa nhận vấn đề.

Minh Quân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365