Porsche Vision Renndienst-xe tải điện ra mắt

Sự xuất hiện của chiếc concept mang hơi hướng tương lai, với các bề mặt phẳng và tròn. Thiết kế của khung sườn đặc biệt ấn tượng – nó lần đầu tiên được sử dụng trên một chiếc xe tải.

Round Concept Vision Renndienst thiết kế hình tròn, có thể chứa 5 người sử dụng ghế lái trung tâm. Ảnh: Porsche – hệ thống đèn pha tối giản với mặt cắt ngang nhỏ, thể thao phía trước, mái bằng và dài. Các nhà thiết kế của Vision Renndienst đã sử dụng vành hợp kim 5 chấu truyền thống của Porsche và phía sau với dải đèn mỏng trên toàn bộ chiều rộng.

Porsche không tiết lộ bất kỳ hình ảnh nội bộ nào, nhưng bản concept cho phép người lái ngồi ở giữa ghế và “cabin phong cách du lịch” có thể chứa tối đa 5 người. Và vì toàn bộ hệ thống truyền động, đặc biệt là bộ pin, nằm dưới sàn xe, hãng xe Đức cho biết hành khách sẽ được tận hưởng một “phong cách Porsche” rộng rãi đến bất ngờ. – Mái bằng, vuốt dài, đèn hậu kéo dài theo chiều rộng. Ảnh: Porsche-Mẫu concept này có vẻ chỉ là ý tưởng đơn thuần, nhưng Porsche cho biết Vision Renndienst đã chỉ ra cách chuyển đổi DNA thiết kế của mình thành lãnh thổ chưa được khám phá.-Vision Renndienst được tạo ra từ năm 2005 đến 2019. Một trong những mẫu xe khác đã được “khóa lại”, nhưng hiện nó đã được giới thiệu trong cuốn sách mới “Porsche Unseen” và sẽ được phát hành vào thời gian tới.

Mẫu xe ý tưởng lấy cảm hứng từ xe van Volkswagen. Ảnh: Porsche-USA và UK (từ Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365