Xe bán tải Hummer EV chạy điện nghiêng sang một bên như ôm cua

Nhà sản xuất ô tô Mỹ đang giới thiệu chế độ vào cua riêng trên Hummer EV. Trên thực tế, khi bánh trước phía sau quay cùng chiều, hệ dẫn động bốn bánh sẽ giúp chiếc bán tải quay theo đường chéo.

Ảnh: GM

Từ đầu năm, GM đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu lại thương hiệu Hummer với các sản phẩm mới, nhưng bán nó dưới thương hiệu phụ GMC. “Ông vua địa hình” đã thực sự hồi sinh nhờ việc sử dụng xe bán tải chạy điện. Hummer EV có công suất 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại hơn 15.000 Nm. Xe tăng tốc 0-97 km / h trong 3 giây. Phong cách cưỡi ngựa bao gồm adrenaline và cua. Xe được trang bị công nghệ hỗ trợ lái xe rảnh tay SuperCruise thế hệ tiếp theo và công nghệ sạc nhanh. Chiếc bán tải này cũng có thiết kế độc đáo, 4 phần nắp thùng có thể tháo rời trong cốp để tạo thành phiên bản mui trần đặc biệt. Ngay cả cửa xe cũng có thể di chuyển được. Các vật liệu nội thất dường như có thể chống chọi với mọi thời tiết.

Trong thông cáo báo chí, GM viết: “Chế độ vào cua cho phép lái xe theo đường chéo – đây là tính năng dành cho khách hàng địa hình.”

Kể từ tháng 12 năm 2019, một công ty xe điện khác của Mỹ Rivian đã giới thiệu những tính năng độc đáo tương tự trên mẫu bán tải R1T. Không giống như ô tô truyền thống, xe có thể quay đầu như một chiếc xe tăng mà không cần rời khỏi vị trí của chúng. Một bánh xe. Khi quay, hai bánh cùng phía sẽ ở chế độ dẫn động, còn hai bánh còn lại sẽ ở chế độ lùi.

US UK (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365