Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

Nhiều chủ xe chia sẻ về vấn đề cản sau bị rơi ra khi Model 3 đang lái xe dưới trời mưa lớn hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi công ty thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe phải trải qua, một số chủ xe đã hỏi Tesla về việc sửa chữa bảo hành.

Kiểu 3 va vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân vỏ không gỉ ở Quebec, Canada, công ty cũng chuyên về xe Tesla, ông đã ghi lại chi tiết vấn đề và tin rằng lỗ thủng là do ngẫu nhiên. Mặt đất tạo áp lực lên tấm cản. Phía sau rung chuyển. . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Vào thời điểm này, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận lỗi thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019. -Tesla viết trong quảng cáo dịch vụ: “Trong một số trường hợp hiếm hoi, các bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019 có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Việc xả nước không suôn sẻ. Trong một số trường hợp hiếm hoi, cản sau có thể bị tách khỏi xe, đầu nối và thân xe cũng có thể bị hỏng. Thiệt hại xảy ra trong tình huống trên là có cơ sở “

Tesla nhanh , Hãy chủ động để sửa chữa vấn đề, nhưng đây chỉ là một trong nhiều sai lầm. Lần đầu tiên hãng xe điện này phải mất hơn một năm báo cáo và sửa lỗi, và cũng mới hai năm kể từ khi Tesla thừa nhận lỗi. Câu hỏi .

Minh Quân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365