Porsche Vision Renndienst-xe điện ra mắt

Diện mạo của mẫu concept này có vẻ tương lai, với bề mặt phẳng và tròn. Thiết kế của khung sườn đặc biệt ấn tượng – lần đầu tiên nó được áp dụng cho một chiếc xe tải.

Round Concept Vision Renndienst thiết kế hình tròn, có thể chứa 5 người sử dụng ghế lái trung tâm. Ảnh: Hệ thống đèn pha cực nhỏ của Porsche với tiết diện nhỏ, phần đầu xe thể thao, mái bằng và dài. Các nhà thiết kế của Vision Renndienst đã sử dụng vành và sau hợp kim 5 chấu truyền thống của Porsche, với một dải sáng mỏng trên toàn bộ chiều rộng.

Porsche không tiết lộ bất kỳ hình ảnh nội bộ nào, nhưng bản concept cho phép người lái ngồi vào ghế giữa trong “cabin phong cách du lịch” có thể chứa tối đa 5 người. Và vì toàn bộ hệ thống truyền động, đặc biệt là bộ pin, nằm dưới sàn xe, hãng xe Đức cho biết hành khách sẽ được tận hưởng một “phong cách Porsche” rộng rãi đến bất ngờ. – Mái bằng, vuốt dài, đèn hậu kéo dài theo chiều rộng. Ảnh: Porsche

Ý tưởng này dường như chỉ là ý tưởng thuần túy, nhưng Porsche cho biết Vision Renndienst đã chỉ ra cách biến DNA thiết kế của mình thành lãnh thổ chưa được khám phá. “Relock”, nhưng hiện nó đã được giới thiệu trong cuốn sách mới có tên “Porsche Unseen”, sẽ ra mắt vào thời gian tới.

Mẫu xe ý tưởng được lấy cảm hứng từ xe van Volkswagen. Ảnh: Porsche

America UK (từ Carscoops )

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365