Volvo bán giới hạn CO2 cho các thương hiệu khác

Theo luật của EU, các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 95g / km, nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt rất lớn. Luật mới cho phép các nhà sản xuất bán xe điện và xe hybrid (không phát thải hoặc phát thải rất ít carbon dioxide) tạo ra “phụ cấp phát thải carbon dioxide” và sau đó bán phụ cấp cho các công ty không đáp ứng tiêu chuẩn. . Các công ty có “lượng khí thải carbon dioxide quá mức” có thể sử dụng hạn mức tín dụng của người bán để giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống mức tiêu chuẩn.

Volvo bày tỏ sự sẵn sàng bán hạn mức tín dụng. 1/3 số xe được bán ở châu Âu là xe hybrid, bao gồm một số lượng nhỏ xe điện thương hiệu Volvo và Polestar.

XC40 Recharge, chiếc xe điện đầu tiên của Volvo.

“Chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Tất nhiên là không có tiền phạt. Trên thực tế, nếu đối thủ muốn, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ cho đối thủ của mình. Volvo cho biết công ty hiện không đàm phán với bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào. Có được các khoản tín dụng phát thải carbon dioxide từ các đối thủ là một cách đáng tin cậy để tránh bị phạt ở châu Âu. Sau khi chiếc đồng hồ bị trì hoãn và vốn được sử dụng khi cần thiết, một thỏa thuận đã được ký kết với MG. Minh Quân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365