Porsche Vision Renndienst-xe điện ra mắt

Diện mạo của mẫu concept này có vẻ tương lai, với bề mặt phẳng và tròn. Thiết kế của khung sườn đặc biệt ấn tượng – lần đầu tiên nó được áp dụng cho một chiếc xe tải.

Round Concept Vision Renndienst thiết kế hình tròn, có thể chứa 5 người sử dụng ghế lái trung tâm. Hình ảnh: Porsche – hệ thống đèn pha tối giản với tiết diện rất nhỏ, phần đầu xe thể thao, mái bằng và dài. Các nhà thiết kế của Vision Renndienst đã sử dụng vành và sau hợp kim 5 chấu truyền thống của Porsche, với một dải sáng mỏng trên toàn bộ chiều rộng.

Porsche không tiết lộ bất kỳ hình ảnh nội bộ nào, nhưng bản concept cho phép người lái ngồi vào ghế giữa trong “cabin phong cách du lịch” có thể chứa tối đa 5 người. Và vì toàn bộ hệ thống truyền động, đặc biệt là bộ pin, nằm dưới sàn xe, hãng xe Đức cho biết hành khách sẽ được tận hưởng một “phong cách Porsche” rộng rãi đến bất ngờ. – Mái bằng, vuốt dài, đèn hậu kéo dài theo chiều rộng. Ảnh: Porsche

Ý tưởng này dường như chỉ là ý tưởng thuần túy, nhưng Porsche cho biết Vision Renndienst đã cho thấy cách biến DNA thiết kế của mình thành một lãnh thổ chưa được biết đến.

Vision Renndienst là một trong 15 mẫu xe khác nhau được tạo ra từ năm 2005 đến 2019 để mở khóa lại “, nhưng hiện tại nó đã được giới thiệu trong cuốn sách mới có tên” Porsche Unseen “, sẽ được phát hành vào thời gian tới .– – Chiếc xe ý tưởng được lấy cảm hứng từ xe van Volkswagen. Ảnh: Porsche-America UK (từ Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365