Xe bán tải Hummer EV chạy điện nghiêng sang một bên như ôm cua

Nhà sản xuất ô tô Mỹ đang giới thiệu riêng chế độ Vào cua trên Hummer EV. Trên thực tế, khi bánh trước phía sau quay cùng chiều, hệ thống dẫn động bốn bánh sẽ giúp chiếc bán tải chuyển hướng chéo.

Ảnh: General Motors

Từ đầu năm, General Motors đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu lại thương hiệu Hummer với các sản phẩm mới, nhưng bán nó dưới thương hiệu phụ GMC. “Ông hoàng mọi địa hình” kỳ ảo một thời đã hồi sinh nhờ sử dụng động cơ điện làm xe bán tải.

Công suất của Hummer EV là 1000 mã lực và mô-men xoắn cực đại vượt quá 15.000 Nm. Xe tăng tốc 0-97 km / h trong 3 giây. Phong cách cưỡi ngựa bao gồm adrenaline và cua. Xe được trang bị công nghệ hỗ trợ người lái rảnh tay SuperCruise thế hệ mới và công nghệ sạc nhanh. Chiếc bán tải này cũng có thiết kế độc đáo, 4 phần nắp trên của nó có thể tháo rời trong cốp để tạo thành một phiên bản mui trần đặc biệt. Ngay cả cửa có thể được di chuyển. Các vật liệu nội thất dường như chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Trong thông cáo báo chí, General Motors viết: “Chế độ cua cho phép lái xe theo đường chéo – một tính năng dành cho khách hàng địa hình.”

Vào tháng 12 năm 2019, một công ty xe điện khác của Mỹ là Rivian Các tính năng độc đáo tương tự được giới thiệu trên mẫu bán tải R1T. Không giống như ô tô truyền thống, xe có thể quay đầu mà không cần rời khỏi vị trí của nó, nhưng nó giống như một hồ chứa. Do cấu tạo của từng động cơ nên R1T và R1S đều có thể làm được như nhau. Một bánh xe. Khi quay, hai bánh cùng bên sẽ ở chế độ dẫn động, còn hai bánh còn lại sẽ ở chế độ lùi.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365