Xe bán tải Hummer EV chạy điện nghiêng sang một bên như ôm cua

Hãng xe Mỹ đang tung ra chế độ Vào cua riêng trên Hummer EV. Trên thực tế, khi hai bánh trước sau quay cùng chiều, hệ thống dẫn động bốn bánh sẽ giúp chiếc bán tải chuyển hướng chéo.

Ảnh: GM

Từ đầu năm, GM đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu lại thương hiệu Hummer với các sản phẩm mới, nhưng bán nó dưới thương hiệu phụ GMC. “Ông hoàng của mọi địa hình” từng gần như được hồi sinh nay đã được phục chế trên một mẫu xe bán tải sử dụng động cơ điện. Hummer EV có công suất 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại hơn 15.000 Nm. Xe tăng tốc 0-97 km / h trong 3 giây. Phong cách cưỡi ngựa bao gồm adrenaline và cua. Xe được trang bị công nghệ hỗ trợ lái xe rảnh tay SuperCruise thế hệ tiếp theo và công nghệ sạc nhanh. Chiếc bán tải cũng có thiết kế độc đáo, bốn phần mui của nó có thể tháo rời trong cốp để tạo thành một phiên bản mui trần đặc biệt. Ngay cả cửa có thể được di chuyển. Các vật liệu nội thất dường như chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Trong thông cáo báo chí, General Motors viết: “Chế độ cua cho phép lái xe theo đường chéo – một tính năng dành cho khách hàng địa hình.”

Vào tháng 12 năm 2019, một công ty xe điện khác của Mỹ là Rivian Các tính năng độc đáo tương tự được giới thiệu trên mẫu bán tải R1T. Không giống như ô tô truyền thống, các phương tiện có thể quay đầu mà không cần rời khỏi vị trí của chúng, nhưng chúng giống như xe tăng. R1T, giống như R1S, có thể được thực hiện bằng cách xây dựng mỗi động cơ. Một bánh xe. Khi quay, hai bánh cùng bên sẽ ở chế độ dẫn động, còn hai bánh còn lại sẽ ở chế độ lùi.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365