Công bố concept SUV điện của Honda

Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020, Honda đã trình làng mẫu xe ý tưởng SUV, SUV e. SUV e được trang bị công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như bộ an toàn cảm biến Honda thế hệ mới, công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến ADAS và hệ thống giải trí Honda Connect.

SUV e được thiết kế chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Ảnh: Honda-Honda Sensing Suite có thể xác định, dự đoán và đưa ra quyết định để cải thiện hiệu suất của camera trước góc rộng và radar 360 độ để phát hiện môi trường ngoại vi chính. chính xác hơn. Hệ thống giải trí Honda Connect sẽ có giao diện trợ lý AI, liên kết điện thoại thông minh và cập nhật không dây thông qua kết nối công nghệ cao.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không tiết lộ hình ảnh bên trong của chiếc SUV e. Nghiên cứu mới của Honda rất khác với dòng SUV hiện tại. Thiết kế concept thể thao, thân xe dải dài, hai cửa, nắp sau nghiêng. Phong cách đèn pha và đèn hậu LED nằm ngang tương tự. Mỗi cặp được nối với nhau bằng dải đèn bên dưới và dấu H được chiếu sáng.

Phong cách của mẫu concept khác với dòng SUV hiện tại. Ảnh: Honda-Ngoài mẫu SUV e, gian hàng Honda tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2020 còn được trang bị CR-V PHEV, đây là chiếc crossover đầu tiên của hãng xe Nhật Bản tại Trung Quốc được trang bị hệ thống cắm điện. Lai.

Minh Vu

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365