Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

Nhiều chủ xe chia sẻ rằng phần cản sau bị rơi ra khi Model 3 đang lái xe dưới trời mưa to hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi Tesla đang thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe đã lái vào, một số chủ xe đã đặt ra câu hỏi về việc bảo trì của Tesla.

Chiếc xe Loại 3 tông vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân xe chống rỉ sét ở Quebec, Canada và là một chuyên gia của Tesla, chi tiết của vấn đề đã được ghi lại và tin rằng lỗ thủng đã vô tình cho cản sau. Áp lực đã được áp dụng. . Hơn nữa, các chi tiết có thể phải làm với bảng điều khiển phía sau, Eric (Eric) đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Vào thời điểm này, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận lỗi thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019. -Tesla viết trong quảng cáo dịch vụ: “Trong một số trường hợp hiếm hoi, các bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019 có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Việc xả nước không trơn tru. Trong một số trường hợp hiếm hoi, cản sau có thể bị tách khỏi xe, có thể bị hỏng đầu nối và thân xe. Thiệt hại do tình huống trên là hợp lý. “

Tesla có thể nhanh chóng và chủ động Giải quyết vấn đề, nhưng đây chỉ là một trong nhiều lỗi mà nó gặp phải. Lần đầu tiên hãng xe điện này phải mất hơn một năm báo cáo và sửa chữa lỗi này, và Tesla thừa nhận chỉ mới hai năm. giải quyết vấn đề.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365