Xe bán tải Hummer EV chạy điện nghiêng sang một bên như ôm cua

Hãng xe Mỹ đang tung ra chế độ Vào cua riêng trên Hummer EV. Trên thực tế, khi các bánh trước sau quay cùng chiều, hệ thống dẫn động bốn bánh sẽ giúp xe bán tải chuyển hướng chéo.

Ảnh: GM

Từ đầu năm, GM đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu lại thương hiệu Hummer với các sản phẩm mới, nhưng bán nó dưới thương hiệu phụ GMC. “Vua của mọi địa hình” đã thực sự được hồi sinh khi sử dụng một chiếc xe bán tải với động cơ điện.

Công suất của Hummer EV là 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại vượt quá 15.000 Nm. Xe tăng tốc 0-97 km / h trong 3 giây. Phong cách cưỡi ngựa bao gồm adrenaline và cua. Xe được trang bị công nghệ hỗ trợ người lái rảnh tay SuperCruise thế hệ mới và công nghệ sạc nhanh. Chiếc bán tải này cũng có thiết kế độc đáo, 4 phần nắp trên của nó có thể tháo rời trong cốp để tạo thành một phiên bản mui trần đặc biệt. Ngay cả cửa xe cũng có thể di chuyển được. Các vật liệu nội thất dường như phù hợp với mọi thời tiết.

Trong thông cáo báo chí, General Motors viết: “Chế độ vào cua cho phép xe lái theo đường chéo – đây là tính năng dành cho khách hàng địa hình.”

Vào tháng 12 năm 2019, một công ty xe điện khác của Mỹ là Rivian Một tính năng độc đáo tương tự cũng được giới thiệu trên mẫu bán tải R1T. Không giống như những chiếc xe truyền thống, chiếc xe có thể quay đầu mà không cần rời khỏi vị trí của nó, nhưng nó giống như một chiếc xe tăng. R1T, giống như R1S, có thể được thực hiện bằng cách xây dựng mỗi động cơ. Một bánh xe. Khi quay, hai bánh cùng phía sẽ ở chế độ dẫn động, còn hai bánh còn lại sẽ ở chế độ lùi.

US UK (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365