Xe điện Honda e-custom

Bắt đầu từ ngày 30/10 tại thị trường trong nước, các mẫu xe điện Honda có thể kết hợp trang bị để tạo cá tính, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Các chi tiết độc đáo bao gồm cả ngoại thất và nội thất. Ngoại thất được trang trí với bộ vành hợp kim hai tông màu hoặc bộ chia trước. Khi nhìn từ bên ngoài, khung biển số mới cũng là một dấu hiệu nhận biết.

Khung biển số và bộ tách khí mới là logo của gói phần mềm Honda e và Honda Access. Ảnh: Honda-Phong cách nội thất ấn tượng là bảng đồng hồ và bảng điều khiển trung tâm, tương tự như trang trí của cửa, hoặc đèn LED màu xanh trên cửa chiếu sáng logo “Honda e”. – Đóng gói bao gồm lót sàn và vali có logo riêng, vừa có thể mang theo bên mình, vừa có thể sử dụng cả hai mặt. Ngoài ra, Honda Access còn cung cấp cho khách hàng tấm che cổng sạc để ngăn bụi vào nội thất. Đồng thời, một camera phía sau và một hệ thống ghi hình được lắp đặt ở phía trước và phía sau. Máy ghi âm được kết nối với điện thoại thông minh.

Honda e là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện dành cho khách hàng thành thị, được ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019 ở Đức. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị mô-tơ điện có công suất 134 mã lực, và phiên bản cao cấp hơn là Advance với mô-tơ điện 152 mã lực. Honda e Advance tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 8 giây.

Cả hai đều được trang bị pin 35,5 kW, phiên bản tiêu chuẩn có thể đi được 220 km mỗi lần sạc đầy, còn phiên bản tiêu chuẩn là 201 km. nâng cao. Mất 5 giờ để sạc đầy với bộ sạc 7kW tiêu chuẩn dành cho gia đình. Trong trạm sạc bên đường, bộ sạc nhanh 100 kW có thể được sạc đến 80% trong 30 phút và bộ sạc 50 kW có thể được sạc trong 1 giờ.

Nhà sản xuất Nhật Bản này đã thiết lập một ứng dụng điện thoại di động để quản lý phương tiện, chẳng hạn như kiểm soát tải trọng từ xa, điều chỉnh thông số và định vị. Nội thất được làm từ chất liệu da và gỗ, bên cạnh bảng đồng hồ 8,8 inch là cặp màn hình thông tin giải trí 12,3 inch và hai màn hình gương chiếu hậu 6 inch. Gương chiếu hậu được thay bằng camera. Phiên bản cao cấp có thêm tính năng đỗ xe bán tự động và mạng không dây. Cần số dạng nút bấm Thiết kế của Honda e được lấy cảm hứng từ Mk1 Civic. Xe dài 3895 mm, rộng 1750 mm và cao 1495 mm, nhỏ hơn cả BMW i3. Xe được trang bị đèn pha LED dạng tròn trên mui xe, đèn hậu LED cũng dạng tròn. Bánh xe 16 inch, phiên bản cao cấp 17 inch.

Honda sẽ được bán tại Nhật Bản từ ngày 30 tháng 10 với mức giá 42.600 USD. Xe điện cũng sẽ được bán ở châu Âu vào mùa hè này, với giá 35.000 USD ở Anh.

Hoa Kỳ, Vương quốc Anh (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365