Novus-Xe máy điện được bán với giá 47.000 USD

Tại Đức, giá của Novus là 47.000 USD (chưa thuế) và 54.500 USD sau thuế. Câu hỏi này khiến trang web Electrek đặt ra câu hỏi: “Bạn có thể nhận được gì với số tiền này?” Nhưng câu trả lời đã nhanh chóng có được, đó là “Chúng ta đang nói về một chiếc xe máy điện đẹp và rất đặc biệt”.

Khung, phuộc, đĩa đơn và cả bánh xe 18 inch đều được phủ carbon. Toàn bộ khung chỉ nặng 7 kg.

Novus kết hợp thiết kế của xe đạp và xe máy, vật liệu nhẹ và động cơ điện. Nhiếp ảnh: Novus

Cấu trúc siêu nhẹ được cho là do mục tiêu của nhà thiết kế là kết hợp hình dạng của xe đạp và xe máy. Nhóm Novus giải thích: “Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp những ưu điểm của hai khía cạnh. Sự nhẹ nhàng, nhanh nhẹn của xe máy và hiệu suất của xe máy đi đôi với nhau.”

Xe máy điện Novus có động cơ điện. Cầu sau sản sinh công suất 24 mã lực. So với chiếc xe nguyên mẫu được hãng ra mắt vào đầu năm 2019, mã lực đã tăng gần 30%. Hãng cho biết động cơ có thể giúp xe đạt tốc độ tối đa 120 km / h, thời gian tăng tốc sau 3 giờ là 0 đến 50 km / h giây.

Một số bộ phận của Novus được phủ carbon. Ảnh: Novus

Động cơ có các tùy chọn năng lượng phanh tái sinh chủ động và thụ động. Ở chế độ chủ động, khi đạp phanh bên trái (tức là phanh sau), năng lượng phanh sẽ được tạo ra và chế độ bị động được kích hoạt khi nhả chân ga, tương tự như cơ chế trên xe điện.

Chốt 4,3 kWh nằm ở phần dưới của trung tâm khung xe, giúp hạ thấp trọng tâm của xe. Được trang bị bình ắc quy 19 kg, xe nặng 75 kg.

Mất khoảng 30 phút để sạc từ 0% lên 80%, Novus có thể đi được 100 km với tốc độ cho phép trong thành phố.

Người dùng có thể kết nối điện thoại thông minh với vô lăng để giúp kết nối và hiển thị thông tin. Ảnh: Novus

Màn hình LED hiển thị các thông số chính. Tuy nhiên, điện thoại thông minh cũng có thể được đặt phía trên màn hình, để người điều khiển có thể xem thông tin trên điện thoại thông qua ứng dụng Novus, đồng thời thay đổi cài đặt và nhiều chức năng khác. Không có chìa khóa cơ nhưng người dùng cũng có thể mở khóa xe thông qua APP hoặc chip NFC.

Xe máy điện Novus được lắp ráp thủ công và sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2022. Khách hàng có thể thuê xe với số tiền đặt cọc là $ 1200. — -USA Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365